Du lịch Mỹ – Vì sao nên khám phá xứ cờ hoa một lần trong đời

Du lịch Mỹ – Những năm gần đây, lượng người Việt sang Mỹ để chữa bệnh, thăm thân nhân, du học và tìm kiếm cơ hội làm ăn ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, nhiều người khác không có những nhu cầu vừa nêu nhưng muốn dành thời gian tham quan, tìm hiểu xứ sở “Cờ Hoa” vốn nổi tiếng là đất nước có nhiều cái nhất về cả hai mặt xấu, tốt…Nhờ khâu duyệt cấp visa đã mở rộng hơn cho đối tượng khách du lịch, các đường bay trực tiếp từ Việt Nam sang Mỹ được khai trương, các đơn vị lữ hành lớn nhỏ ồ ạt chào tour… mà giờ đây giấc mơ du lịch Mỹ không còn quá xa vời đối với du khách Việt

du lịch Mỹ, du lich My

Du lịch Mỹ – vì sao nên đến Mỹ một lần trong đời

Du lịch Mỹ là xứ sở của những điều kỳ diệu cả trong thiên nhiên lẫn nhân tạo. Từ tượng Nữ thần Tự Do ở New York, điện Capitol ở Washington DC, cho đến đập nước Hoover, đại vực Grand Canyon ở Arizona hay cầu Cổng Vàng bắc ngang vịnh San Francisco… tất cả đều mang lại vô vàn bất ngờ cho những ai chiêm ngưỡng nó. Cũng không đâu trên thế giới hội tụ nhiều trung tâm giải trí hiện đại và hấp dẫn như nước Mỹ. Du khách tha hồ tiêu tiền và thời gian ở Disneyland, tham quan phim trường Universal hoặc thử vận may tại thành phố cờ bạc Las Vegas

Đến Mỹ còn để thỏa mãn “cơn khát” mua sắm bất tận của bạn. Hàng hóa tại nước này luôn là mẫu mới nhất, chất lượng rất tốt mà giá rẻ hơn châu Âu hoặc Úc rất nhiều lần..

du lịch Mỹ, du lich My

Du lịch Mỹ – Lên kế hoạch chọn điểm đến thú vị

Và tất nhiên chẳng ai có thể ngao du, trải nghiệm hết những điều thú vị ở một đất nước nào đó trong một tuần lễ, ngay cả với những quốc gia có diện tích nhỏ như Singapore, Brunei... hoặc như ngay cả trên đất nước mình.

Nước Mỹ rất rộng (gấp Việt Nam gần 30 lần), có nhiều vùng khí hậu khác nhau với những nét độc đáo của từng vùng về văn hóa cộng đồng, lịch sử phát triển và thành tựu khoa học, kinh tế… rất đáng để tham quan, tìm hiểu.

Vì vậy, bạn nên chọn điểm đến theo khu vực địa lý với lộ trình thuận lợi nhất để có thể thăm thú nhiều nơi trong một chuyến đi vì một điều rất dễ thấy là chi phí đi lại bằng máy bay từ Việt Nam sang Mỹ không phải ít tiền. Nếu có điều kiện, bạn nên thực hiện những chuyến đi khác nhau, mỗi chuyến đến một khu vực ở Mỹ.

Các tour đi Mỹ hiện nay thường nhắm vào những điểm tham quan tiêu biểu ở khu vực bờ Đông, bờ Tây hoặc Hawaii. Nếu là tour đi cả hai bờ thì thường có thời gian từ 12 đến 15 ngày; đi một bên cần khoảng 8 đến 10 ngày và đi Hawaii thì mất chừng 5 ngày.

 

Leave a Reply