Du lịch Mỹ vào mùa thu – sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách

Du lịch Mỹ vào mùa thu bạn nghĩ sao? Nếu ngân sách cho phép, hãy thôi nghĩ đến các quốc gia châu Á, đừng chần chờ đặt ngay một chuyến du lịch đến Mỹ để tận hưởng cảnh sắc quyến rũ mùa thu nước Mỹ. Được xem là “mùa ưu tiên” chỉ đứng sau mùa xuân, thu là thời điểm Mỹ chào đón du khách bốn phương với thời tiết dễ chịu, phong cảnh hữu tình khi cây lá chuyển màu, nhịp sống tươi vui và nhiều sự kiện lễ hội mùa thu được tổ chức thường niên tại nhiều thành phố.

du lịch Mỹ, du lich My

Vì sao nên chọn du lịch Mỹ ?

Du lịch Mỹ thu hút đông đảo du khách vì Mỹ không chỉ là một cường quốc kinh tế thế giới mà còn có lãnh thổ rộng lớn tập hợp vô số những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, những công trình kiến trúc tráng lệ và nền văn hóa đa dạng đầy màu sắc từ nhiều dân tộc khắp nơi trên thế giới. Vì vậy bất cứ người yêu du lịch nào cũng đều mơ ước được ghé thăm xứ cờ hoa một lần trong đời. 
Với lãnh thổ rộng lớn như vậy, để chu du bằng hết người ta lên lịch trình khám phá theo khu vực như các tuyến khám phá bờ đông như New York – Philadelphia – Washington DC, bờ tây như Los Angeles – Hollywood – Las Vegas – Grand Canyon – Premium Outlet – Universal Studio – Solvang – San Jose – San Francisco.

Nhiều người sẽ chọn liên tuyến đông – tây New York – Philadelphia – Washington DC – Las Vegas – Grand Canyon – Los Angeles. Một số khác sẽ chọn các đường tour riêng biệt, tập trung khai phá cảnh sắc quyến rũ mùa thu nước Mỹ như Chicago – Buffalo – Niagara Fall – Boston, bởi hành trình này không chỉ mang đến cho du khách cơ hội thăm thú các kỳ quan kiến trúc của Chicago “Thành phố đầy gió”, chiêm ngưỡng các tác phẩm của các kiến trúc sư bậc thầy nước Mỹ, tìm hiểu lịch sử hào hùng của Buffalo, chìm đắm trong kỳ quan thế giới hùng vỹ, thác Niagara, và sau cùng là chuyến ghé thăm Boston – nơi ngắm mùa thu đẹp nhất nước Mỹ.

du lịch Mỹ, du lich My

Mùa thu nước Mỹ quyến rũ như thế nào?

Dưới ánh nắng dìu dịu, ngồi giữa khu vàng ngập tràn sắc lá thu với một cuốn sách trên tay, bạn sẽ thấy thời gian như ngừng trôi và tâm hồn như lắng lại. Mỗi cơn gió qua đi, cảm giác dường như mưa đã về, cơn mưa vàng, cơn mưa đỏ của những chiếc lá rời cành…

Mùa thu, đặt chân đến Washington DC có thể ghé thăm lầu năm góc, nhà trắng, Natonal Mall hay vườn ươm quốc gia. Đến New York có thể ghé thăm công viên trung tâm để dạo bộ ngắm cảnh, đạp xe leo núi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thác Kaaterskill.

Đến Los Angeles, có thể tham gia nhiều trải nghiệm thú vị từ triển lãm của các nghệ sỹ đương đại Italy, ngày kỷ niệm thành lập rừng quốc gia phía tây. Ngoài ra mùa thu ở Los Angeles còn là mùa thu hoạch táo, bí đỏ và ngô. Los Angeles hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm mùa thu tuyệt vời nhất khi đến với nước Mỹ rộng lớn.
Ngoài các thành phố tiêu biểu trên, đất nước Mỹ còn có rất nhiều điểm ngắm mùa thu ấn tượng như Chicago, Atlanta, Seattle và nhiều địa danh khác nữa, cảnh sắc quyến rũ mùa thu nước Mỹ luôn chào đón những bước chân khám phá, đến để trải nghiệm, và mang về một tình Thu nồng cháy.