Những điều đặc biệt lưu ý mùa khai trường khi du học Mỹ

Nước Mỹ không chỉ có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với các thành tựu khoa học công nghệ tân tiến mà còn có hệ thống giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới. Chính phủ Mỹ luôn quan tâm tới sự phát triển giáo dục bằng các chính sách cải cách, khuyến khích học tập và đào tạo nghiên cứu. Đối với các sinh viên quốc tế, Mỹ trong những năm gần đây đã mở rộng quan hệ hợp tác, thu hút sinh viên du học Mỹ với nhiều chương trình học bổng có giá trị. Các trường đại học của Mỹ ngoài các chương trình học bổng còn thu hút sinh viên bằng những cơ hội việc làm hấp dẫn trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

du học mỹ

Trường đại học Findlay University | Du học Mỹ

Đại học Findlay University được thành lập năm 1882 với cơ sở vật chất hiện đại và cảnh quan hấp dẫn, luôn cố gắng tạo nên chất lượng giáo dục tốt nhất cho mọi sinh viên. Giảng dạy gần 60 chương trình học dẫn đầu các chuyên ngành cử nhân hệ 4 năm, trường được xếp hạng thứ 54 trong danh sách các trường đại học tốt nhất miền Trung Tây nước Mỹ.

Chương trình đào tạo: tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ.

Học bổng của trường đại học Findlay University có giá trị rất lớn thu hút hàng triệu sinh viên quốc tế quan tâm. Học bổng có thể lên tới $15.000/ năm nếu sinh viên đạt GPA 3.5+ tương đương điểm trung bình môn 8.0 theo thang điểm Việt Nam. Yêu cầu đầu vào của trường là có điểm trung bình 2.0 theo thang điểm Mỹ, không yêu cầu TOEFL do trường có khóa học tiếng Anh chuyên sâu.

du học mỹ

Trường đại học Metropolitan College of New York | Du học Mỹ

Metropolitan College of New York được thành lập năm 1964, là một học viện không lợi nhuận tại trung tâm thành phố New York. Trường có hơn 1200 sinh viên đang theo học với hơn 162 sinh viên quốc tế đến từ 67 quốc gia.

Trường đại học này thu hút sự quan tâm của hàng triệu sinh viên hằng năm do trong quá trình học sinh viên sẽ được nhà trường giúp đỡ để có việc làm thêm bán thời gian và sau khi tốt nghiệp 100% sinh viên có việc làm đúng ngành.

Chương trình đào tạo: Cử nhân và Thạc sĩ

Học bổng của trường lên tới 6.800USD/ năm với điều kiện đầu vào là điểm GPA 5+, IELTS 5.5 hoặc TOEFL: iBT 75.