Đi Mỹ du lịch và những lưu ý về thời tiết

Mỹ không chỉ nổi tiếng với nền văn minh hiện đại bậc nhất thế giới mà còn làm say đắm lòng người với những cảnh vật hữu tình tuyệt đẹp. Mỗi năm, nước Mỹ chào đón hàng triệu du khách nước ngoài đến khám phá và tìm hiểu. Đất nước này không thể kể hết các thành phố nổi tiếng thu hút du khách như New York, Boston, Los Angeles,…Nếu muốn đi Mỹ du lịch và để trải nghiệm trọn vẹn chuyến hành trình thú vị, bạn cần biết về một số lưu ý về thời tiết của các mùa trong năm ở Mỹ.

Đi Mỹ du lịch vào mùa xuân

Từ đầu năm đến tháng 5 là mùa xuân, nhiệt độ ở bờ Đông nước Mỹ có thể xuống khoảng 5 độ C. Nhiều vùng có tuyết và gió, mang đến không khí lạnh giá như đang ở mùa đông. Nếu lựa chọn đi Mỹ du lịch vào thời điểm này, bạn có thể tham gia lễ hội hoa anh đào tại Washington DC với không khí vui tươi, nhộn nhịp. Đây là khoảng thòi gian cực kỳ tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm tắm biển Santan Barbara, ăn trưa tại làng Đan Mạch Solvang thơ mộng và thưởng thức bữa tối lãng mạng bên thung lũng hoa vàng San Joe.

Đi Mỹ du lịch vào mùa hè

Đầu tháng 6, thời tiết ở Mỹ vẫn còn se lạnh khá dễ chịu, nhưng tới tháng 8 nhiệt độ sẽ tăng cao có thể lên tới 45 độ C. Đây chính là thời điểm khách du lịch khắp nơi trên thế giới lựa chọn đi Mỹ để du lịch. Thời điểm này sẽ có thời tiết vô cùng đẹp để tắm biển hay tham gia các hoạt động, lễ hội ngoài trời đầy lý thú.

Đi Mỹ du lịch vào mùa thu đông

Mùa thu là thời gian tốt nhất để đi Mỹ du lịch nếu bạn muốn tận hưởng một chuyến đi thư thái, không có cảnh nhộn nhịp, đông đúc như mùa hè. Giá vé lúc này khá rẻ và bạn dễ dàng sắp xếp công việc để tận hưởng mọi trải nghiệm trên đất Mỹ.

Mùa thu đông ở Mỹ tuy hơi lạnh nhưng lại nóng hơn bao giờ hết với mùa mua sắm giảm giá lớn nhất trong năm. Các tín đồ shopping và thời trang rất thích đi Mỹ thời điểm này, và bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những món đồ hàng hiệu với giá rẻ chưa từng có.